1. 3 tháng giữa: 22 tuần siêu âm bác sỹ Thực (viện lão khoa) xin các mẹ kinh nghiệm ạ

  Thảo luận trong 'Mang thai - Chuẩn bị sinh' bắt đầu bởi suchinn, 24/10/14. | Lượt xem: 2,755 | Đã có: 0 bình luận
  Chào các mẹ.

  Em đặt lịch bác sỹ Thực gần 1 tháng để siêu âm bác sĩ Thực ạ. Đặt qua số điện thoại 0169..., mà em lăn tăn quá, chị ý đã cho số qua điện thoại rồi, mà em cứ sợ đến hôm đó tới lại chưa có số thì sao. Có mẹ nào có kinh nghiệm đặt qua điện thoại rồi ko ạ? Cho em hỏi là đặt 1 lần là chắc chắn rồi phải ko ạ? Ko cần phải gọi check lại phải ko? Vì em gọi lại hôm qua mà ko thấy chị y tá xếp lịch bắt máy, lại sợ gọi check chị ý cáu :-ss

  Tiện đây các mẹ nào siêu âm bác sỹ Thực rồi, cho em hỏi khi siêu âm 22 tuần có cần uống no nước để căng tiểu ko ạ? Chồng em cũng muốn đc vào xem, ko biết có đc phép ko? Hai vợ chồng lần đầu có em bé, nên hồi hộp mong chờ quá, mấy lần trước toàn đi khám ngoài, nay mới siêu âm đặt đc lịch bác Thực.

  Các mẹ cho em hỏi văn phòng bác Thực có màn hình phụ để em nằm ngắm đc con ko ạ? Em search trên mạng thấy các mẹ bảo chỉ có một màn hình chính, mà em thèm ngắm con yêu quá.

  Em thấy nhiều mẹ siêu âm nhiều lắm, em do phát hiện chậm nên bỏ qua mất tuần 12, đến tuần 18 khám và siêu âm xong đc bác sĩ cho đi triple test ở đại học y thì mọi thứ đều bình thường. Giờ tuần 22 em đặt đc lịch bác Thực rồi. Nhưng ngoài bốn mốc 12-18-22-32 ra, em chưa rõ là sẽ thêm những mốc gì nữa. Nếu mẹ nào từng trải qua và khám bác Thực nữa, thì cho em hỏi kinh nghiệm xem bác sẽ chỉ định siêu âm những mốc nào nhé. Hoặc nếu mẹ nào có kinh nghiệm siêu âm từ tuần 22 trở đi thì cho em xin kinh nghiệm nhé!

  Em cảm ơn các mẹ nhé.
   
  suchinn

  Tác giả: suchinn

  #1
  Đang tải...