1. 3 thời trang thu đông 2017 hợp xu hướng nhất

  Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thuha.dnv, 6/10/17. | Lượt xem: 51 | Đã có: 0 bình luận
  Thời trang thu đông 2017 dự báo sẽ trào lưu vào những item như: những bộ suit, áo họa tiết plaid, áo khoác lông và áo phao năng động và các món đồ đi thêm cho những cô gái dây nịt lớn bản, mũ bucket với sắc màu đỏ hoặc cam sẽ là sắc màu chủ yếu cho thu đông nay.
  [​IMG]
  1. Tìm lại các năm 80’
  Nếu các mùa trước ý tưởng từ những năm 70’ và 90’ được những NTK tham khảo đến cùng, thì thu đông nay, giới chuyên môn cũng nhìn thấy sự tác động của fashion những năm 80’ trong các bộ sưu tập thời trang thu đông 2017. Đừng lo âu, các gam màu neon choáng mắt sẽ không quay trở lại, mà chính những cái áo khoác cỡ rộng, thiết kế độn vai từng “thống trị” mọi sàn diễn.

  [​IMG]
  2. Nhung trang nhã
  Chưa có một mùa Thu Đông nào có thể thiếu bóng chất liệu nhung. Nhung được coi là xu thế thời trang thu đông 2017 vĩnh cửu của từng năm. Ngoài ra năm nay, các nàng điều phải tiếp tục “kết nạp” các trang phục nhung vào tủ áo, đặc biệt là những thiết kế đầm và quần ống rộng dài. Thêm vào đó, các màu sắc tối, trầm khá được ưa chuộng, cũng như thích hợp để các cô nàng diện mỗi ngày.

  [​IMG]
  3. Ấn tượng cùng tay phồng
  Chưa bao giờ các nhà tạo mốt lại “yêu chiều” dáng tay phồng trong mùa Thu Đông 2017. TừBằng áo sơ mi cổ điển tới áo len ấm áp, hoặc thậm chí là những loại áo khoác dáng dài, thiết kế ấn tượng này dễ dàng áp dụng cùng bất cứ món đồ nào bạn cũng nghĩ tới. Chưa nói là những nhãn hàng bình dân như H&M, ZARA… từng chuẩn bị tung ra thị trường những loại áo tay phồng để bắt kịp xu hướng fashion thu đông sắp đến.
   
  thuha.dnv

  Tác giả: thuha.dnv

  học lái xe giá rẻ hcm | hoc lái xe giá rẻ | học lái xe | trung tâm dạy lái xe giá rẻ

  Số bài viết: 9
  "Thích" đã nhận:
  0
  #1
  Đang tải...