1. 3 thời trang thu đông năm 2017 cho các nàng

  Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thuha.dnv, 20/10/17. | Lượt xem: 29 | Đã có: 0 bình luận
  Thời trang thu đông năm 2017 dự đoán sẽ tăng mạnh vào những item như: áo khoác lông, áo phao, văn hoa plaid hay các bộ suit linh động và những item đi thêm cho những nàng dây thắt lưng lớn bản, mũ bucket với màu đỏ hay cam sẽ là sắc màu chủ đạo cho thu đông nay.
  [​IMG]
  1. Nhung vĩnh cửu
  Chưa có 1 mùa Thu Đông nào lại vắng bóng trang phục nhung. Nhung được coi là xu thế thời trang thu đông năm 2017 bền vững của từng năm. Ngoài ra năm nay, các nàng điều phải tiếp tục “kết nạp” các món đồ nhung trong tủ áo, đặc biệt là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài. Ngoài ra, những gam màu trầm, tối khá được ưa chuộng, cũng như phù hợp để các quý cô mặc mỗi ngày.
  [​IMG]
  2. Áo khoác cardigan kiểu dài
  Áo khoác cardigan kiểu dài đã từng cực kỳ gây sốt giới trẻ ba miền với dịp Thu Đông 2016. Tuy những chuyên gia chuyên ngành thời trang phỏng đoán là, kiểu áo trên sẽ vẫn giữ nguyên vào mùa Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan kiểu dài sẽ mang đến cho các bạn phong cách năng động và nổi bật để dạo phố trong các ngày se se lạnh.
  [​IMG]
  3. Nhung thời thượng thời trang thu đông năm 2017
  Chưa có một mùa Thu Đông nào có thể không có chất liệu nhung. Nhung được xem là xu thế thời trang Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Ngoài ra năm 2017, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
   
  thuha.dnv

  Tác giả: thuha.dnv

  học lái xe giá rẻ hcm | hoc lái xe giá rẻ | học lái xe | trung tâm dạy lái xe giá rẻ

  Số bài viết: 9
  "Thích" đã nhận:
  0
  #1
  Đang tải...