1. Kinh nghiệm: Trường Montessori khu vực Hoàng Quốc Việt

  Thảo luận trong 'Cư xử, dạy dỗ con' bắt đầu bởi memon8386, 21/11/14. | Lượt xem: 3,227 | Đã có: 0 bình luận
  Các mẹ ơi, có ai biết về trường mầm non giáo dục sớm Little Sol Montessori ở ngõ 238 Hoàng Quốc Việt không ạ? Hôm trước em có cho bé qua thăm trường, ngôi trường be bé như kiểu biệt thư Tây, toàn tiếng Anh giao tiếp. Vào đây có cảm giác lạc vào trường quốc tế nho nhỏ trên Tây Hồ. Nói chuyện với chị Nhung Hiệu trưởng thấy nhẹ nhàng lắm, chị này là Hiệu trưởng trường KIC MONTESSORI ở Mỹ Đình chuyên học sinh Hàn Quốc chuyển sang. Đồ chơi Montessori thì phong phú và chuẩn lắm, ít đồ chơi Việt Nam vì quan điểm giáo dục của nhà trường là không chơi đồ chơi vô nghĩa của trường truyền thống, ngoài giờ bé được chơi đồ chơi trí tuệ Gabe, thư viện sách tiếng Anh... Tớ còn gặp cô Amanda rất vui tính và dễ thương, tương tác với con nhà em tốt lắm.

  Có một điểm là so với trường truyền thống chỉ trông trẻ thì học phí hơi cao, tuy nhiên so với trường Montessori như Sakura, Flying Finger, Regio Emilia thì rẻ hơn nhiều vì cô HT bảo thuê được địa điểm ko cần hoành tráng. Trường này cũng ko quảng cáo nhiều, học sinh chủ yếu do các mẹ sinh hoạt trên diễn đàn giáo dục sớm các mẹ à.

  Mỗi tội là xa nhà em quá, em tận Hà Đông mà vẫn muốn cho con theo học Montessori vì giá hợp lý mà chất lượng khá tốt, với mức phí 2,8 triệu hoặc 3,8 triệu hệ quốc tế với giáo viên bản ngữ e thấy hợp lý nhất HN rồi.
  Trường đang làm web, nghe cô bảo trường ko cần quảng cáo nhiều, vì các mẹ trên FB đăng ký nhiều lắm, chỉ chứa tầm 40 bé thôi. Nghe bảo tất cả tập trung vào học cụ và chương trình, ko mất tiền web... maketing để hạ mức học phí xuống cho các con, để các mẹ bình thường cũng có thể tiếp cận phương pháp này. Hội đống sáng lập là các mẹ admin diễn đàn giáo dục sớm, hình như con cô HT hay chủ trường cũng học ở đấy. Toàn các thần đồng giáo dục sớm, con các mẹ rỉ tai nhau học ở đấy cả. Vì vào trường không thấy biển báo hoành tráng gì cả. Các mẹ tham khảo qua FB page, hình như là https://www.facebook.com/littlesolvietnam thì phải.
  Có mẹ nào qua tham quan chưa, có ai ở Hà Đông không inbox em xem tính toán phương án share tiền xe đc ko ạ?
  Có bức ảnh đẹp quá tớ lấy từ FB sang hihi
   
  memon8386

  Tác giả: memon8386

  #1
  Đang tải...