1. Thuốc điều trị bệnh tiểu đường Type 2

  Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bắt đầu bởi tuyensvn, 16/12/15. | Lượt xem: 195 | Đã có: 0 bình luận
  Bệnh tiểu đường type 2 ảnh hưởng đến khoảng 24 triệu người trên thế giới và chiếm hơn 90% các trường hợp tiểu đường được chẩn đoán ở Mỹ. Để điều trị bệnh, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại thuốc mới có tác dụng hỗ trợ dieu tri benh tieu duong
  Nesina, KazanoOseni đã được nghiên cứu như phương pháp trị liệu độc lập (đơn trị liệu) và kết hợp với các liệu pháp điều trị bệnh tiểu đường type 2, bao gồm sulfonylureas và insulin. Các thuốc mới này không sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường type 1 hoặc những người đã tăng xeton trong máu hoặc nước tiểu (đái tháo đường nhiễm ceton-acid).

  Thuốc điều trị bệnh tiểu đường mới Nesina: Các tác dụng phụ phổ biến nhất của Nesina nghẹt mũi hay chảy nước mũi, nhức đầu, và nhiễm trùng đường hô hấp trên.

  Thuốc điều trị bệnh tiểu đường mới Kazano

  Kazano được cảnh báo về toan lactic, sự hình thành của acid lactic trong máu, kết hợp sử dụng với metformin.

  Các tác dụng phụ phổ biến nhất của Kazano là nhiễm trùng đường hô hấp trên, ngạt mũi hoặc chảy nước mũi và đau họng, nhức đầu, tiêu chảy, huyết áp cao, đau lưng, và nhiễm trùng đường tiết niệu.

  Thuốc điều trị bệnh tiểu đường mới Oseni

  Oseni được cảnh báo về nguy cơ suy tim kết hợp với sử dụng pioglitazone.

  Các tác dụng phụ phổ biến nhất của Oseni là nghẹt mũi hay chảy nước mũi và đau họng, đau lưng, và nhiễm trùng đường hô hấp trên.

  Xem thêm: Thuoc tieu duong, bệnh tiểu đường nên ăn gì
   
  tuyensvn

  Tác giả: tuyensvn

  dieu tri benh tieu duong - Trị tiểu đường - thuốc trị tiểu đường

  Số bài viết: 10
  "Thích" đã nhận:
  0
  #1
  Đang tải...