1. Xem phim miễn phí tại rạp Galaxy, CGV, MegaGS, BHD

  Thảo luận trong 'Đọc báo dùm bạn' bắt đầu bởi liti, 30/11/15. | Lượt xem: 263 | Đã có: 0 bình luận
  Nhân dịp Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX, sau Hà Nội và Đà Nẵng, khán giả thành phố Hồ Chí Minh sẽ được xem miễn phí các phim tham dự Liên hoan phim Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 5/12/2015

  [​IMG]

  Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XIX được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Điện ảnh Việt Nam - Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo, Hội nhập”. Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XIX do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức. Năm nay Liên hoan Phim tiếp tục có các hạng mục giải thưởng: Phim truyện điện ảnh; Phim truyện video; Phim tài liệu; Phim khoa học và Phim hoạt hình.

  Nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim VN lần thứ 19, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 5-12, nhiều bộ phim sẽ được trình chiếu miễn phí tại các rạp như Galaxy Nguyễn Du & Nguyễn Trãi, MegaGS, BHD 3-2, CGV Hùng Vương tại TPHCM.

  Trong khuôn khổ LHP, có đến 20 phim truyện điện ảnh đăng ký dự thi (ngoài ra còn có nhiều hạng mục phim tài liệu khoa học, hoạt hình…) và 15 phim truyện trong chương trình toàn cảnh. Danh sách 15 bộ phim bao gồm: Quả tim máu, 49 ngày, Bộ ba rắc rối, Ma dai, Em là bà nội của anh, Lật mặt, Kungfu phở, Cầu vồng không sắc, Cô dâu đại chiến 2, Hiệp sĩ mù, Đoạt hồn, Chung cư ma, Ngủ với hồn ma, Để mai tính 2, Thần tượng.

  Ngoài ra, các đoạn video, các phim khoa học, phim tài liệu cũng được trình chiếu miễn phí xen kẽ phục vụ khản giả. Tuy nhiên, BTC lưu ý, mỗi khán giả chỉ được tặng tối đa 2 vé xem phim miễn phí cho mỗi phim và các vé này cũng chỉ được phát hành trước 1-2 ngày trước thời điểm Liên hoan phim.

  Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
  [​IMG]

  Quả Tim Máu
  [​IMG]

  Để Mai Tính 2
  [​IMG]

  Mọi người nhanh chân ra rạp gần nhất để nhận vé xem phim MIỄN PHÍ nhé, có rất nhiều phim Việt đó nha.
   
  liti

  Tác giả: liti

  Gia đình là điều tuyệt vời nhất!

  Số bài viết: 1,465
  "Thích" đã nhận:
  45
  #1
  Đang tải...